Huỳnh Nguyên Thuận
Người phụ nữ trở về Toronto từ Hoa Kỳ xét nghiệm dương tính với COVID-19 | Tin tức CTV

Người phụ nữ trở về Toronto từ Hoa Kỳ xét nghiệm dương tính với COVID-19 | Tin tức CTV

            

TORONTO – Các quan chức y tế Ontario đã xác nhận bốn trường hợp dương tính với COVID-19 vào Chủ nhật, nâng tổng số ca bệnh trong tỉnh lên 32.

Trong một thông cáo báo chí, các quan chức y tế nói rằng bệnh nhân mới đầu tiên là một phụ nữ ở độ tuổi 60 trở về từ Pháp vào ngày 2 tháng 3. Cô ấy đã trình diện với Mạng lưới Y tế Scarborough – khoa cấp cứu tại Toronto vào Thứ Bảy.

Một trường hợp khác liên quan đến một người đàn ông ở độ tuổi 60 trở về từ Washington, D.C. vào ngày 3 tháng 3. Anh ta đã trình diện tại khoa cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa North York, cũng tại Toronto, vào Thứ Bảy.

“Trong cả hai trường hợp, bệnh viện đã thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết và tuân theo các quy trình vận hành tiêu chuẩn, bao gồm cả xét nghiệm và đánh giá. Các bệnh nhân đã được xuất viện về nơi họ vẫn tự cách ly”, các quan chức cho biết trong một bản tin mới.

“Sở Y tế Công cộng Toronto đang tích cực tham gia theo dõi liên lạc và quản lý hồ sơ.”

Trước đó một ngày, các quan chức cho biết một phụ nữ ở độ tuổi 40 trở về từ Colorado vào ngày 2 tháng 3. Cô đã trình diện cho khoa cấp cứu của Trung tâm Khoa học Sức khỏe Sunnybrook ở Toronto.

Bệnh nhân được xuất viện về nhà cùng ngày, nơi cô vẫn tự cách ly, các quan chức cho biết.

“Bệnh viện đã thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết và tuân theo các quy trình vận hành tiêu chuẩn, bao gồm kiểm tra và đánh giá”, các quan chức y tế cho biết trong một tuyên bố.

Các quan chức y tế của Peel đã xác nhận vào tối Chủ nhật, trường hợp thứ ba của COVID-19 – một người đàn ông ở độ tuổi 50 trở về từ Đức vào thứ Bảy. Ông được đánh giá tại Bệnh viện Brampton Civic.

“Nhờ những hành động nhanh chóng và cẩn thận của Khoa Cấp cứu, Phòng chống Nhiễm trùng (IPAC) và đội quản lý sự cố của chúng tôi, chúng tôi đã có thể thực hiện tất cả các bước cần thiết để đảm bảo chúng tôi bảo vệ nhân viên, bác sĩ, tình nguyện viên và cộng đồng của chúng tôi, và rằng cá nhân được chăm sóc một cách thích hợp và hiệu quả “, Kiki Ferrari thuộc Hệ thống Y tế William Osler nói.

Các quan chức y tế nói rằng virus vẫn chưa lưu hành tại địa phương.

Chẩn đoán mới nhất được đưa ra vài ngày sau sáu trường hợp mới được xác nhận trong khoảng thời gian 36 giờ.

Giám đốc Y tế của Ontario, Bác sĩ David Williams sẽ bình luận về trường hợp COVID-19 gần đây nhất trong cuộc họp giao ban thường xuyên vào chiều thứ Hai.

THÊM: Những gì chúng ta biết về 29 trường hợp COVID-19 ở Ontario / 4) -)

Bốn trong số – 4) trong số 32 người đã được chẩn đoán mắc COVID-19 đã hồi phục.

Có 63 người được chẩn đoán mắc COVID-19 tại Canada và hơn 100.000 trường hợp được xác nhận trên toàn thế giới.

                                              

Đọc thêm

Leave a Comment