Huỳnh Nguyên Thuận
Hoa Kỳ đã sẵn sàng cho một đợt bùng phát coronavirus nghiêm trọng chưa?

Hoa Kỳ đã sẵn sàng cho một đợt bùng phát coronavirus nghiêm trọng chưa?

              

    

             

               / 4) . – / 4/4) / 4/4) / TÌM HIỂU) / 4/4) / TÌM HIỂU) / 4/4) / 4/4/4) / TÌM HIỂU)                     / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / TÌM KIẾM / TÌM HIỂU Bản tin ngày 26 tháng 2 năm 2020 / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) Mọi người từ các quan chức y tế đến các nhà lập pháp trên Đồi Quốc hội đang tìm cách chuẩn bị cho những gì CDC nói là một đợt bùng phát coronavirus không thể tránh khỏi ở nước này và đại dịch xảy ra. toàn cầu. Phó Giám đốc CDC Anne Schuchat tham gia vào CBS Sáng nay để thảo luận về “cách tiếp cận tích cực” của họ để giữ căn bệnh này. / TÌM HIỂU / TÌM HIỂU “TẠI ĐÂY / TÌM HIỂU / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) Tải xuống ứng dụng CBS News trên iOS TẠI ĐÂY: / TÌM HIỂU TẠI ĐÂY: https://apple.co/1tRNnUy / TÌM KIẾM / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) Tải xuống ứng dụng Tin tức CBS trên Android TẠI ĐÂY: / TÌM HIỂU https://bit.ly/1IcphuX / TÌM HIỂU) / TÌM KIẾM / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) Như “CBS This Morning” trên Facebook TẠI ĐÂY: / TÌM HIỂU / TÌM HIỂU (http://on.fb.me/1LhtdvI / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / 4/4/4/4) / TÌM HIỂU “ĐẾN” CBS This Morning “trên Twitter TẠI ĐÂY: / TÌM HIỂU / TÌM HIỂU / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) Theo dõi “CBS This Morning” trên Instagram TẠI ĐÂY: / 4/4/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8 http://bit.ly/1Q7NGnY / TÌM HIỂU) / TÌM KIẾM / TÌM HIỂU) Nhận các tập mới của chương trình bạn yêu thích trên các thiết bị vào ngày hôm sau, phát trực tiếp tin tức địa phương và xem các phần yêu thích của người hâm mộ CBS mọi lúc, mọi nơi với CBS Tất cả quyền truy cập. Dùng thử miễn phí! / 4/8/4/4) / 1OQA29B / 4/8/8/4/4) / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) Mỗi ​​buổi sáng trong tuần, “CBS This Morning” đồng tổ chức Gayle King, Anthony Mason và Tony Dokoupil cung cấp hai giờ báo cáo ban đầu, tin tức vi phạm và các cuộc phỏng vấn cấp cao nhất trong một cuộc phỏng vấn hấp dẫn và nhiều thông tin định dạng thách thức các tiêu chuẩn trong các chương trình tin tức buổi sáng mạng. Chương trình phát sóng đã giành được Giải thưởng Peabody uy tín, Giải thưởng Polk, bốn Emmys Tin tức & Tài liệu, ba Emmys ban ngày và Giải thưởng Edward R. Murrow 2017 cho Bản tin hay nhất. Chương trình phát sóng cũng được vinh danh với Giải thưởng Alfred I. duPont-Columbia như một phần của chương trình CBS News trên toàn bộ vụ nổ súng tại Trường tiểu học Sandy Hook ở Newtown, Connecticut. Kiểm tra danh sách địa phương để biết thời gian phát sóng “CBS This Morning”. / TÌM HIỂU / TÌM KIẾM / 4/4) / TÌM KIẾM / TÌM KIẾM / TÌM HIỂU) / TÌM KIẾM / TÌM KIẾM / TÌM KIẾM                 / 4/8/4/4)             / 4/8/4/4)    / 4/8/4/4)    / TÌM KIẾM / TÌM HIỂU) / TÌM KIẾM Đọc thêm / TÌM KIẾM
Một bệnh nhân liên tục bị đuổi khỏi danh sách chờ ghép gan vì lạm dụng rượu. Nhưng cô không uống, bàng quang cô đang uống rượu

Một bệnh nhân liên tục bị đuổi khỏi danh sách chờ ghép gan vì lạm dụng rượu. Nhưng cô không uống, bàng quang cô đang uống rượu

(CNN) Một phụ nữ khăng khăng rằng cô ấy cần ghép gan. Nhưng các bác sĩ sẽ không cho phép điều đó, loại bỏ cô khỏi danh sách chờ đợi và đề nghị điều trị nghiện rượu.

Cô phủ nhận, hết lần này đến lần khác, bất kỳ vấn đề nào với rượu. Tuy nhiên, nồng độ ethanol trong nước tiểu của cô đã kể một câu chuyện khác.
Khi bệnh nhân xuất hiện trong danh sách chờ ghép gan của Đại học Y khoa Pittsburgh, chu kỳ đang trên bờ vực. lặp đi lặp lại. Các bác sĩ lâm sàng nghĩ rằng cô ấy có vấn đề về uống rượu, và bệnh nhân đã từ chối nó.
Nhưng những bác sĩ lâm sàng này đã đào sâu hơn một chút. Kết quả xét nghiệm đã quay trở lại cho thấy ethanol trong nước tiểu của bệnh nhân, nhưng họ không tìm thấy bất kỳ ethyl glucuronide hoặc ethyl sulfate – chất chuyển hóa của ethanol.
Tại sao lại như vậy có ý nghĩa? Chà, nếu người phụ nữ đã uống, những chất chuyển hóa đó sẽ có mặt. Nhưng họ không.
Đó là manh mối đầu tiên về vấn đề gì đó, bác sĩ Kenichi Tamama, giám đốc y tế của Phòng thí nghiệm độc chất lâm sàng UPMC cho biết.
Vì vậy, Tamama đã đi qua các kết quả xét nghiệm khác của bệnh nhân, nhận thấy cả men và đường rất cao trong nước tiểu của cô ấy.
“Sau đó, tôi đã tự hỏi, có phải men sản xuất rượu? ” anh đặt câu hỏi.
Câu trả lời, Tamama phát hiện ra, là có.
Ông và nhóm bác sĩ và bác sĩ lâm sàng đã phát hiện ra trường hợp đầu tiên được chứng minh là mắc hội chứng tự động tiết niệu. Những phát hiện của nhóm đã được công bố trực tuyến vào thứ ba trên Biên niên sử về Nội khoa.
/ 4) Hội chứng tự động sản xuất nước tiểu là gì? – 4)
Tamama đã phá vỡ nó như thế này.
Về cơ bản, bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường – mà cô quản lý kém, ông nói. Điều đó có nghĩa là bàng quang của cô có lượng đường cao hơn hầu hết.
Mọi người đều có men trong bàng quang, anh ta tiếp tục. Nhưng lượng đường cao của cô ấy tương tác với men, gây ra quá trình lên men và nồng độ ethanol bất thường.
Bạn có thể đã nghe nói về hội chứng lên men đường ruột , đó là khi đường tiêu hóa làm cho cơ thể chuyển đổi ăn vào – 4) vào rượu .
Đây không phải là thế.
Đối với người mới bắt đầu, hội chứng tự động tiết niệu xảy ra ở bàng quang, chứ không phải ruột. Và trong khi những người mắc hội chứng lên men đường ruột thường bị nhiễm độc, thì đó không phải là trường hợp của bệnh nhân Tamama.
Lý do là cấu trúc của bàng quang, Tamama nói với CNN. Bàng quang không cho phép ethanol đi qua thành bàng quang, vì vậy nó không được hấp thụ vào máu. Không hấp thụ, không nhiễm độc.
Ruột hoạt động khác nhau – cho phép ethanol đi qua, do đó say rượu.
/ 4) Điều gì khám phá có nghĩa là tiến về phía trước
Các bác sĩ lâm sàng đã cố gắng loại bỏ men trong bàng quang của cô ấy, nhưng cũng cần phải kiểm soát bệnh tiểu đường đúng cách, Tamama nói.
Tamama nói Một khám phá quan trọng.
“Đặc biệt đối với các phòng khám ghép gan hoặc phòng khám lạm dụng rượu, điều quan trọng là họ phải nhận ra tình trạng hiếm gặp này, bởi vì họ là những người mà theo dõi kiêng rượu, “ông nói. “Và như bạn thấy trong trường hợp này, kết quả xét nghiệm trong phòng thí nghiệm với hội chứng tự động sản xuất nước tiểu có thể bị hiểu sai.”
Cuối cùng, điều này có lợi nhất cho bệnh nhân, Tamama nói. Cô bị kỳ thị và dán nhãn giả vì tình trạng của cô, không thể có được cấy ghép mà cô cần. Bây giờ, cô ấy đã có câu trả lời.
Tamama làm việc trong phòng thí nghiệm và không thực sự gặp bệnh nhân nữa, anh nói với CNN. Nhưng ông nói rằng ông đã chứng kiến ​​sự khác biệt tích cực mà công việc của họ tạo ra trong cuộc sống của bệnh nhân này, chỉ đơn giản bằng cách thực hiện một thí nghiệm bổ sung.
Và điều đó, ông nói, là một điều tuyệt vời .

/ 4/4) / 4/4) Đọc thêm

Vi rút coronavirus ở mọi châu lục trừ Nam Cực sau khi nhiễm Brazil

Vi rút coronavirus ở mọi châu lục trừ Nam Cực sau khi nhiễm Brazil

                      

 • coronavirus hiện đã lây nhiễm ở mọi châu lục ngoại trừ Nam Cực sau khi Brazil xác nhận một trường hợp vào thứ ba.
 • Một người đàn ông 61 tuổi vừa trở về sau chuyến đi 12 ngày đến vùng Bologna, Ý, đã thử nghiệm tích cực ở São Pãulo.
 • Ý là quốc gia chịu thiệt hại nặng nề nhất ở châu Âu, nơi có hơn 300 người bị nhiễm bệnh.
 • Úc và Châu Đại Dương, Bắc Mỹ và Châu Phi đã xác nhận số lượng nhỏ các trường hợp, mặc dù không có trường hợp tử vong nào.
 • Châu Á cho đến nay vẫn bị ảnh hưởng nặng nhất. Chỉ riêng Trung Quốc đã có 78.064 trường hợp và 2.715 trường hợp tử vong được xác nhận.
 • Truy cập trang chủ của Business Insider để biết thêm câu chuyện . / 4) coronavirus hiện đã đến mọi châu lục trên trái đất ngoại trừ Nam Cực sau khi Brazil xác nhận trường hợp đầu tiên. – 4) Vào Thứ Ba, Bộ Y tế Brazil đã xác nhận rằng một người đàn ông ở São Paulo đã thử nghiệm dương tính với COVID-19, – GIỜ) theo Reuters. – 4) Người đàn ông 61 tuổi trở về São Paulo từ vùng Bologna, Ý, vào ngày 21 tháng 2, Bộ cho biết. Anh ấy đã bay đến Ý để làm việc vào ngày 9 tháng 2. / 4*) – 4) / 4) / 4) / 4/4) / 4/4)       / 4)      / TÌM HIỂU)        / TÌM HIỂU)         São Paulo, Brazil.        / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU)              / TÌM HIỂU)           anacotrin / màn trập                       / TÌM HIỂU)      / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / 4/4) Đây là trường hợp được xác nhận đầu tiên ở Nam Mỹ, khiến Nam Cực trở thành lục địa duy nhất mà không có trường hợp nào được đăng ký. – / 4) đã được báo cáo ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Úc và Châu Đại Dương và Châu Phi. – 4) / 4) Không có gì ngạc nhiên khi Nam Cực vẫn chưa đăng ký một trường hợp. Nó không có dân số bản địa chính thức, và phần lớn trong số / TÌM HIỂU) 4.400 người cư trú trên lục địa Đang đến thăm các nhà khoa học và nhà nghiên cứu. / 4) – 4) – 4) ) / 4) / 4/8/8/4)       / 4)      / TÌM HIỂU)        / TÌM HIỂU)         Một hình minh họa, được tạo ra tại Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), mô tả Novel Coronavirus 2019.        / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU)           Reuters          / TÌM HIỂU)      / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / 4/4) Châu Á cách xa / 4/8/8/8), lục địa bị ảnh hưởng nặng nhất , với Trung Quốc mang gánh nặng. Tính đến thứ ba, Trung Quốc đã xác nhận 78.064 trường hợp, với 2.715 trường hợp tử vong được xác nhận. – GIỜ) – 4) Hàn Quốc cũng đang đấu tranh để ngăn chặn sự bùng nổ. Số lượng những người bị nhiễm đã tăng lên 1.146 vào thứ ba với / 4/4/4/4) đến từ các thành viên của một giáo phái ngày tận thế ở Daegu .

  Ở châu Âu, / TÌM HIỂU) Ý là khu vực bị thiệt hại nặng nhất. Tính đến thứ Tư, 11 người đã chết vì vi-rút và ít nhất là 322 người bị nhiễm bệnh. / TÌM HIỂU) 12 thị trấn đã được kiểm dịch. Pháp / TÌM HIỂU vào ngày thứ tư.

 • / 4) / 4/4) ) / 4/8/4/4)       / 4)      / TÌM HIỂU)        / TÌM HIỂU)         Một du khách trẻ đeo khẩu trang bảo vệ và đeo mặt nạ Carnival đến thăm đường phố Venice, vào ngày 24 tháng 2 năm 2020.        / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU)              / 4/8/4/4)           Hình ảnh Getty / ANDREA PATTARO / Cộng tác viên                       / TÌM HIỂU)      / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / 4/4) Iran là quốc gia Trung Đông có nhiều trường hợp nhất. Ít nhất 19 người đã chết vì căn bệnh này. – 4) / 4) Ở Châu Phi, có / TÌM HIỂU chỉ là một trường hợp được xác nhận , nhưng các chuyên gia lo ngại còn nhiều điều chưa được báo cáo. – 4) – 4) Bắc Mỹ đang chuẩn bị cho sự gia tăng trong các trường hợp được xác nhận, nhưng vẫn chưa đăng ký một cái chết. / TÌM HIỂU) – 4) Có 57 xác nhận tại Hoa Kỳ, / 4/4 / TÌM HIỂU) theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh , 39 trong số đó đến từ / TÌM KIẾM Tàu du lịch Diamond Princess tại Nhật Bản . Có 11 trường hợp ở Canada, / TÌM HIỂU) theo chính phủ của mình. – 4) Có 15 trường hợp được xác nhận tại Úc, / TÌM HIỂU) 9 . – 4)
  • Đọc thêm:
  • / 4/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8/8) về tình trạng khẩn cấp khi coronavirus tiếp tục lây lan
  • / TÌM KIẾM 57 trường hợp coronavirus. Đây là những gì chúng tôi biết về tất cả các bệnh nhân Hoa Kỳ. – 4) – 4) / TÌM HIỂU “Cách ly” thất bại “của tàu du lịch Diamond Princess bắt đầu với 10 trường hợp coronavirus và đã kết thúc với hơn 690

   / TÌM HIỂU Những điều cần biết về sự bùng phát coronavirus / TÌM) / 4) / TÌM HIỂU / TÌM HIỂU) coronavirus có ‘đại dịch' tiềm tàng khi nó lây lan ở Hàn Quốc, Ý và Iran, theo WHO / TÌM)

  / TÌM KIẾM                  / TÌM HIỂU) / TÌM KIẾM Đọc thêm

Thử nghiệm tại Hoa Kỳ bắt đầu điều trị bằng coronavirus vì các chuyên gia y tế dự đoán virus sẽ lây lan

Thử nghiệm tại Hoa Kỳ bắt đầu điều trị bằng coronavirus vì các chuyên gia y tế dự đoán virus sẽ lây lan

(CNN) Hy vọng điều trị tiểu thuyết coronavirus có thể sẽ xuất hiện, như nghiên cứu đầu tiên của Hoa Kỳ về một loại thuốc để điều trị Bệnh đang được tiến hành.

Cho đến nay, không có thuốc chữa hay vắc-xin cho vi-rút, đã lây nhiễm hơn 80.000 người và giết chết hơn 2.700 người trên toàn thế giới trong vài tháng qua.
Tin tức về thử nghiệm thuốc được đưa ra vào thứ ba, giống như một quan chức y tế liên bang cảnh báo rằng virus cuối cùng sẽ bắt đầu lan rộng trong cộng đồng Hoa Kỳ.
Một thử nghiệm lâm sàng để đánh giá sự an toàn và hiệu quả của thuốc remdesivir ở người lớn được chẩn đoán mắc coronavirus bắt đầu tại Trung tâm Y tế Đại học Nebraska ở Omaha, Viện Y tế Quốc gia cho biết.
Người tham gia đầu tiên là một người Mỹ đã được sơ tán khỏi tàu du lịch Diamond Princess cập cảng tại Nhật Bản.
Cũng vào thứ ba, các quan chức hàng đầu tại Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh đã cảnh báo về khả năng lây lan của coronavirus mới ở Mỹ.
“Chúng tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy cộng đồng lan rộng ở đất nước này”, Tiến sĩ Nancy Messonnier, giám đốc Trung tâm quốc gia về bệnh miễn dịch và hô hấp của CDC cho biết. “Đây không phải là câu hỏi liệu điều này có xảy ra nữa hay không, mà là câu hỏi chính xác khi nào điều này sẽ xảy ra và có bao nhiêu người ở đất nước này sẽ bị bệnh nặng.”
Đã có hơn – 4) 80.000 trường hợp nhiễm coronavirus trên toàn thế giới . Số người chết hiện tại là hơn 2.700, phần lớn ở Trung Quốc đại lục.
Hoa Kỳ hiện đã xác nhận 57 trường hợp, các quan chức y tế Hoa Kỳ cho biết hôm thứ ba, một con số dự kiến ​​sẽ tăng lên.
“Chúng tôi đang yêu cầu công chúng Mỹ làm việc với chúng tôi để chuẩn bị với hy vọng rằng điều này có thể xấu , “Messonnier nói.

Thử nghiệm lâm sàng để điều trị / 4)

Hiện tại không có loại thuốc cụ thể nào được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ phê duyệt để điều trị coronavirus mới. Không có ai, một bác sĩ về bệnh truyền nhiễm hàng đầu cho biết hôm thứ ba, Hoa Kỳ có thể thấy tỷ lệ tử vong do coronavirus tương tự như ở Trung Quốc.
Trung tâm Trung Quốc để kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh đã tính toán tỷ lệ tử vong trong trường hợp khoảng 2% đối với coronavirus mới – có nghĩa là khoảng 2% những người được biết đã nhiễm bệnh đã chết. Đó là cao hơn cúm, khoảng 0,1%, nhưng thấp hơn nhiều so với hội chứng hô hấp cấp tính nặng, hoặc SARS, (9,6%) và MERS, hội chứng hô hấp Trung Đông (35%).
“Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ mong đợi một cái gì đó tương tự như vậy bởi vì chúng tôi không có thuốc kháng vi-rút”, Tiến sĩ Anthony Fauci nói với Chris Cuomo của CNN tối thứ ba trên “Cuomo Prime Time.” “Những người sắp chết cần được chăm sóc đặc biệt, ví dụ như trong một đơn vị chăm sóc đặc biệt – thậm chí có thể đặt nội khí quản để hỗ trợ hô hấp – người Trung Quốc có điều đó. Họ có một hệ thống khá tốt, nhưng bạn vẫn nhìn thấy Tỷ lệ tử vong là 2%. … Vì vậy, trên thực tế, nếu chúng ta có một đại dịch gây ảnh hưởng đến chúng ta ở đất nước này, tôi nghĩ bạn sẽ thấy các loại bệnh tật và tử vong tương đương. “
Remdesivir, loại thuốc đang được thử nghiệm tại Trung tâm Y tế Đại học Nebraska, trước đây đã được thử nghiệm trên người đối với Ebola và trên động vật đối với MERS và SARS.
Có những thử nghiệm lâm sàng về remdesivir đang diễn ra ở Trung Quốc và Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia đã phát triển nghiên cứu hiện tại để phù hợp với những thử nghiệm đó, NIH cho biết trong bản tin mới.
Những người tham gia nhóm điều trị tại Hoa Kỳ sẽ nhận được 200 miligam remdesivir tiêm tĩnh mạch khi họ đăng ký vào nghiên cứu. Họ sẽ nhận được thêm 100 miligam khi đang nằm viện tổng cộng tới 10 ngày. Một nhóm giả dược sẽ nhận được một giải pháp tương tự như remdesivir nhưng chỉ chứa các thành phần không hoạt động, NIH cho biết.

Các trường hợp tại Hoa Kỳ tăng lên 57

Số ca mắc coronavirus tại Hoa Kỳ đã tăng lên 57 vào thứ ba, với bốn bệnh nhân nữa đang ở một tàu du lịch, CDC cho biết.
Tổng số hiện tại đã phá vỡ tới 40 hành khách trên tàu du lịch Diamond Princess đang đi ở châu Á , ba người hồi hương từ Trung Quốc và 14 trường hợp ở Hoa Kỳ.
Trong số 14 trường hợp ở Hoa Kỳ, tám người ở California, hai người ở Illinois và một người ở Illinois ở Massachusetts, Washington, Arizona và Wisconsin.
Mặc dù Tổng thống Donald Trump đã truyền coronavirus như – 4 “một vấn đề sẽ biến mất”, các chuyên gia lo lắng một đại dịch có thể xảy ra, được đưa ra / TÌM HIỂU ) virus ‘lây lan ở châu Âu và Trung Đông .
CDC đang sử dụng cách tiếp cận hai mặt, hoạt động để ngăn chặn Virus đồng thời thực hiện các chiến lược để giảm bớt các tác động đối với cộng đồng s, Messonnier nói với các phóng viên.
“Chúng tôi cũng đã ban hành kiểm dịch đầu tiên của quy mô này ở Hoa Kỳ, và đang hỗ trợ Bộ Ngoại giao và (Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh) trong việc hồi hương công dân từ các khu vực có nguy cơ cao “, cô nói.
Ngoài ra, trung tâm đang theo dõi và cô lập các trường hợp khi có thể, ban hành tư vấn du lịch cho các quốc gia bị ảnh hưởng và đảm nhận nhiệm vụ ngày càng khó khăn hơn trong việc ngăn chặn việc đưa ra các trường hợp mới, đáng chú ý nhất là tại các điểm nhập cảnh vào Hoa Kỳ, cô nói. )

Messonnier mô tả các chiến lược ngăn chặn là “phần lớn thành công” và nói rằng họ đang hướng tới việc “mua cho chúng tôi nhiều thời gian hơn để chuẩn bị.”
/ TÌM) Những gì cần tìm và phải làm gì / 4/4)
Các triệu chứng của coronavirus tương tự như cảm lạnh thông thường. Vi-rút thường gây ra bệnh đường hô hấp trên nhẹ đến trung bình – GIỜ), với các triệu chứng bao gồm sổ mũi, ho, đau họng , có thể là đau đầu và có thể là sốt, có thể kéo dài trong một vài ngày.
Đối với những người có hệ miễn dịch yếu, người già và còn rất trẻ, có khả năng virus có thể gây ra bệnh đường hô hấp thấp hơn và nghiêm trọng hơn nhiều như viêm phổi hoặc viêm phế quản.
có thể giảm nguy cơ nhiễm trùng bằng cách tránh những người bị bệnh, tránh chạm vào mắt, mũi và miệng và rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước và trong ít nhất 20 giây.
Hầu hết thời gian, các triệu chứng sẽ tự hết và các chuyên gia khuyên bạn nên tìm kiếm sự chăm sóc sớm. Những người có triệu chứng cảm thấy tồi tệ hơn cảm lạnh tiêu chuẩn nên đến gặp bác sĩ của họ.

/ 4/4/8)) Holly Yan, Joe của CNN Sutton, Jamie Gumbrecht, Ben Tinker và Carma Hassan đã đóng góp cho báo cáo này. / TÌM HIỂU) Đọc thêm

Facebook xác nhận lệnh cấm quảng cáo coronavirus gây hiểu lầm

Facebook xác nhận lệnh cấm quảng cáo coronavirus gây hiểu lầm

  . Thương nhân trong cuộc. Công ty nói thêm rằng họ có các chính sách tương tự cho nền tảng Marketplace của mình, nơi người dùng Facebook có thể mua và bán các mặt hàng.

Trong một tuyên bố sau đó được đưa ra cho The Verge , Facebook cho biết họ đang nỗ lực để hỗ trợ các nỗ lực của Tổ chức Y tế Thế giới, bao gồm cả việc thực hiện các bước để dừng quảng cáo cho các sản phẩm liên quan đến coronavirus và tạo cảm giác cấp bách, như ngụ ý nguồn cung hạn chế hoặc đảm bảo chữa khỏi hoặc phòng ngừa. Ví dụ: quảng cáo có khiếu nại như mặt nạ được đảm bảo 100% để ngăn chặn sự lây lan của vi-rút sẽ không được phép.

Tuyên bố được đưa ra chưa đầy một tháng sau khi công ty thông báo rằng họ sẽ xóa thông tin sai lệch về coronavirus mới từ cả hai nền tảng Facebook và Instagram của nó. Tại thời điểm đó, chính sách này sẽ bao gồm bất kỳ nội dung nào về phương pháp chữa bệnh giả hoặc phương pháp phòng ngừa hoặc tuyên bố sai lệch về những tài nguyên y tế có sẵn. Người phát ngôn của Facebook đã xác nhận với Verge rằng các chính sách ban đầu này cũng được áp dụng cho quảng cáo, nhưng các quy tắc xung quanh việc sử dụng sợ hãi để bán sản phẩm là một bản cập nhật mới hơn.

/ 4) Vị trí của Facebook trên thông tin sai lệch về coronavirus tương tự như vị trí của nó về nội dung chống vắc-xin. Năm ngoái, họ nói rằng họ sẽ – 4) xóa các nhóm và trang chống vắc-xin khỏi các đề xuất của mình và sẽ không cho phép quảng cáo nhắm mục tiêu đến người dùng dựa trên các điều khoản liên quan. Tuy nhiên, những nghi ngờ đã được đặt ra về việc kiểm soát Facebook Facebook. / 4) Tin tức Buzzfeed đã báo cáo vào tháng 1 rằng một số quảng cáo chống tiêm chủng vẫn xuất hiện trên nền tảng mà Facebook tuyên bố không vi phạm chính sách của mình. / TÌM HIỂU) Chính sách của chúng tôi là cấm quảng cáo chứa thông tin sai lệch về vắc-xin, Facebook đã nói với Buzzfeed News tại thời điểm đó, thêm rằng chính sách của họ không cấm quảng cáo trên cơ sở rằng nó thể hiện sự phản đối đối với vắc-xin. / TÌM HIỂU) Facebook cũng đã bị chỉ trích vì cho phép thông tin sai lệch trong / TÌM HIỂU) quảng cáo chiến dịch chính trị . Đầu năm nay, công ty đã biện minh cho mụn cóc của mình / TÌM HIỂU) và tất cả cách tiếp cận bài phát biểu chính trị bằng cách nói rằng người dân nên có thể nghe từ những người muốn lãnh đạo họ. Vị trí của công ty đã bị chỉ trích cả / TÌM HIỂU) trong nội bộ và ở bên ngoài , nhưng những người đề xuất của nó nói rằng một công ty tư nhân như Facebook không có nơi nào kiểm soát chính trị bài phát biểu. / TÌM HIỂU) Ngoài việc phải cập nhật các chính sách nội dung của mình, Facebook cũng đã phải hủy bỏ việc tham gia vào một số hội nghị do kết quả của sự bùng nổ. Nó / TÌM HIỂU) đã hủy một hội nghị tiếp thị sắp tới vào đầu tháng này và cũng đã tuyên bố sẽ / TÌM HIỂU) không được tham dự Hội nghị phát triển trò chơi vào tháng tới . / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU Cập nhật ngày 26 tháng 2, 11:15 AM ET: / 4/8/4/4) Đã thêm tuyên bố cập nhật từ Facebook về quảng cáo nào bị cấm và làm rõ về chính sách nào đã được áp dụng sau thông báo tháng 1. / 4/8/4/4) Đọc thêm

Coronavirus: WHO cảnh báo thế giới sẽ chuẩn bị cho đại dịch | Tin tức DW

Coronavirus: WHO cảnh báo thế giới sẽ chuẩn bị cho đại dịch | Tin tức DW

              

    

             

               / 4) . – / 4/4) / 4/4) / TÌM HIỂU) / 4/4) / TÌM HIỂU) / 4/4) / 4/4/4) / TÌM HIỂU)                     / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / TÌM KIẾM / TÌM HIỂU Bản tin ngày 26 tháng 2 năm 2020 / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) Tổ chức Y tế Thế giới cho biết thế giới chưa sẵn sàng chiến đấu với loại coronavirus mới, được gọi là COVID 19. Khi căn bệnh này tiếp tục lan sang nhiều quốc gia hơn bên ngoài Trung Quốc, WHO đang cảnh báo các chính phủ chuẩn bị cho một đại dịch có thể xảy ra. Hàn Quốc vẫn là quốc gia có số ca nhiễm bệnh cao nhất ngoài Trung Quốc. Quân đội Hoa Kỳ đã xác nhận trường hợp đầu tiên trong số các binh sĩ có trụ sở tại Hàn Quốc. Trong khi đó, các quan chức đang chạy đua để ngăn chặn một ổ dịch đã bùng phát đến hơn 11 trăm trường hợp. Ý hiện đã xác nhận rằng mười một người ở đó đã chết vì coronavirus. 322 người đã bị nhiễm bệnh, tăng một ngày gần một nửa. Nó đến như các nước châu Âu khác đang ghi lại trường hợp đầu tiên của họ. Các chuyên gia tin rằng du khách đang mang virus từ Ý, là tâm điểm của vụ dịch ở châu Âu. Chúng bao gồm một trong hai trường hợp mới ở Đức. Bộ trưởng Y tế của Ý đã tổ chức các cuộc đàm phán khẩn cấp với các bộ trưởng từ các nước láng giềng và Đức để thảo luận về một phản ứng chung. Ông đã đưa ra đánh giá này. / 4/4/4/4) / TÌM HIỂU) Đăng ký: / TÌM HIỂU) https://www.youtube.com/user/deutsche… / TÌM KIẾM ) / TÌM KIẾM / 4) Để biết thêm tin tức, hãy truy cập: / TÌM HIỂU http://www.dw.com/en/ / TÌM HIỂU) / TÌM KIẾM / TÌM HIỂU) Theo dõi DW trên phương tiện truyền thông xã hội: / TÌM HIỂU / TÌM HIỂU) / 4/4/4/4) ►Facebook: / 4/8/4/4) /www.facebook.com/deutschewell… / 4/4/4/4/4/4 / TÌM KIẾM / TÌM KIẾM / TÌM HIỂU) https://twitter.com/dwnews / TÌM HIỂU / TÌM HIỂU)

/ TÌM HIỂU: / TÌM KIẾM / TÌM KIẾM ps: //www.instagram.com/dw_stories/ / 4/8/4/4)

/ TÌM KIẾM / TÌM HIỂU / TÌM KIẾM: https: //www.youtube.com/channel/deuts … / 4 / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / 4) / TÌM HIỂU) / TÌM KIẾM / TÌM HIỂU / TÌM HIỂU) / TÌM KIẾM / TÌM HIỂU) / TÌM KIẾM / TÌM HIỂU) / TÌM KIẾM / TÌM HIỂU) / TÌM KIẾM / TÌM KIẾM / TÌM HIỂU) / TÌM KIẾM                 / 4/8/4/4)             / 4/8/4/4)    / 4/8/4/4)    / TÌM HIỂU) / TÌM KIẾM Đọc thêm / TÌM KIẾM
Coronavirus: Làm thế nào tôi có thể bảo vệ bản thân khỏi bị nhiễm trùng?

Coronavirus: Làm thế nào tôi có thể bảo vệ bản thân khỏi bị nhiễm trùng?

Không có lý do để hoảng sợ trước đại dịch, nhưng chúng ta có thể sử dụng thời gian còn lại một cách khôn ngoan.

Cuốn tiểu thuyết Coranavirus SARS-CoV-2, gây ra bệnh COVID-19, là một thách thức toàn cầu đòi hỏi phải có hành động có trách nhiệm về phía mỗi cá nhân.

Mỗi ​​người dân, mà cả các công ty, tổ chức và tổ chức có thể thực hiện các biện pháp để bảo vệ bản thân khỏi virus và chuẩn bị cho đại dịch.

Chuẩn bị cho đại dịch tập trung vào ba khu vực

 • Hạn chế số người tiếp xúc với nhiễm trùng
 • Trang bị cho các hộ gia đình tư nhân những thứ cần thiết để sống sót trong trường hợp khẩn cấp
 • Hạn chế các xáo trộn xã hội lớn và các sự kiện mà nhiễm trùng có thể lây lan

Làm cách nào tôi có thể tự bảo vệ mình? / 4/4)

Virus corona được truyền qua nhiễm trùng giọt, virus nhân lên trong cổ họng. Từ đó các mầm bệnh có thể được trục xuất khỏi cơ thể nhanh hơn từ phổi, ví dụ như hắt hơi, ho hoặc thổi. Theo cách này, SARS-CoV-2 lây lan trên các bề mặt tiếp xúc với màng nhầy và lây nhiễm cho người khác bằng cách bôi nhiễm trùng qua tay.

Những biện pháp cụ thể nào mà cá nhân có thể thực hiện để bảo vệ bản thân và những người khác khỏi một giọt nước Nhiễm trùng?

 • Giữ khoảng cách từ một đến hai mét với bất kỳ ai bị nhiễm bệnh.
 • Rửa tay thường xuyên và cẩn thận (ít nhất 20 giây bằng xà phòng, bao gồm cả cổ tay).
 • Tránh bắt tay và ôm người
 • Phát triển phản xạ tự bảo vệ: Nhấn nút thang máy bằng đốt ngón tay thay vì đầu ngón tay.
 • Tránh những nơi bận rộn và sự kiện. Đặt mức độ ưu tiên.
 • Tránh chạm vào khuôn mặt của chính bạn hoặc khuôn mặt của bạn bè và người thân.
 • Không dùng ngón tay chạm vào màng nhầy của miệng, mắt và mũi.
 • Đeo găng tay nếu cần thiết. Rửa hoặc thay đổi chúng hàng ngày.
 • Không hắt hơi trong tay của bạn. Sử dụng khuỷu tay của bạn hoặc một mô thay thế.
 • Vứt bỏ các mô đã sử dụng một cách nhanh chóng.
 • / 4)

  / 4/4) / TÌM HIỂU)

  Nếu có thể, tránh những nơi và sự kiện bận rộn và rửa tay!

  / TÌM HIỂU)

  Mặt nạ thở cung cấp ít sự bảo vệ cho những người khỏe mạnh. Khi đeo, mặt nạ trở nên ẩm qua không khí. Chỉ sau 20 phút hàng rào bảo vệ của họ xuống cấp. Mặt nạ nên được dành riêng cho nhân viên y tế.

  Làm thế nào tôi có thể chuẩn bị cho đại dịch? / TÌM)

  Nếu nói đến một làn sóng nhiễm trùng dữ dội, hạn chế di chuyển rất có thể sẽ được áp đặt và điều này có thể dẫn đến tắc nghẽn cung cấp. Hãy thận trọng để bạn có thể ở nhà trong vài tuần nếu cần thiết.

  • Chuẩn bị sẵn thuốc quan trọng (nếu cần) một tháng.
  • Giữ nguồn cung cấp thực phẩm không dễ hỏng.
  • Sắp xếp cách bảo vệ bạn bè và gia đình của bạn. Người già và bệnh tật có hệ thống miễn dịch yếu đặc biệt có nguy cơ và phụ thuộc vào sự giúp đỡ.
  • Tổ chức các khả năng chăm sóc trẻ em bị bệnh.
  • Sắp xếp việc chăm sóc các thành viên trong gia đình bị bệnh mà không lây nhiễm cho bản thân.

  Làm thế nào tôi có thể giúp đỡ cộng đồng? / TÌM)

  Càng nhiều người nỗ lực chuẩn bị, cảm giác về sự gắn kết càng tăng lên. Bạn có thể cải thiện tình hình bằng cách giúp các cộng đồng tự tổ chức trợ giúp.

  Sau khi sống sót sau căn bệnh COVID-19, bạn miễn dịch với mầm bệnh. Do đó, bạn có thể rời khỏi nhà và tình nguyện tiếp quản những việc lặt vặt khác và mua sắm cho những người vẫn còn ốm và truyền nhiễm.

  / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU)

  Nếu chưa có, nhà tuyển dụng nên tìm ra các khả năng cho văn phòng tại nhà và làm việc từ xa

  / TÌM HIỂU )

  Nhà tuyển dụng có thể làm gì? / GIỜ)

  Khi một loại virus có khả năng lây nhiễm cao lây lan, doanh nghiệp cần có biện pháp phòng ngừa để bảo vệ nhân viên của họ. Nhân viên ốm đau hoặc có nguy cơ nên ở nhà. Bất cứ khi nào có thể, nhà tuyển dụng nên cung cấp các khả năng cho văn phòng tại nhà hoặc làm việc từ xa.

  • Nhân viên có triệu chứng cấp tính của bệnh hô hấp (ví dụ, ho hoặc khó thở) hoặc những người bị bệnh vào ban ngày nên tách khỏi các nhân viên khác ngay lập tức và gửi về nhà.
  • Các công ty nên cung cấp không khí trong lành tại nơi làm việc và trong các phòng xã hội, và thay thế các bộ lọc trong hệ thống thông gió.
  • Họ nên cung cấp các phương tiện vệ sinh bằng nước sạch, xà phòng và khăn giấy. Trong văn phòng, nên lau chùi khăn lau và thuốc xịt để khử trùng bàn phím và điện thoại.
  • Tất cả các bề mặt làm việc và xung quanh khu vực nên được làm sạch thường xuyên.
  • Nhân viên khỏe mạnh nhưng có một thành viên gia đình bị bệnh với COVID-19 tại nhà nên thông báo cho người giám sát của họ.
  • Giám sát viên nên xác định các vị trí đặc biệt có liên quan trong quy trình làm việc và sắp xếp thay thế. Bằng cách này, sự vắng mặt của một người sau đó sẽ không gây nguy hiểm hoặc ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ tổ chức.

  / 4) Còn về kinh doanh và du lịch giải trí thì sao? / TÌM)

  Trong đại dịch, kế hoạch du lịch nên được xem xét thường xuyên. Chủ lao động và nhân viên cần nghiên cứu các hướng dẫn và khuyến nghị mới nhất cho mỗi điểm đến. Các công ty nên khuyên nhân viên của mình nên tự kiểm tra các triệu chứng của bệnh hô hấp cấp tính trước khi đi du lịch và ở nhà nếu họ bị bệnh.

  / 4)

   / 4)

   / 4/4) / TÌM HIỂU)

   / 4/4 Chuyện hoang đường và sự thật: Thông tin coronavirus trên web đúng như thế nào? / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) ) Rửa mũi bằng nước muối có bảo vệ bạn không? / TÌM HIỂU)

   Theo Tổ chức Y tế Thế giới, không có bằng chứng để hỗ trợ cho rằng một dung dịch muối sẽ “tiêu diệt virut và bảo vệ bạn.

   / TÌM HIỂU) / 4)

   / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU)

   / TÌM HIỂU : Thông tin coronavirus trên web đúng như thế nào? / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) Nước súc miệng có thể ngăn ngừa nhiễm trùng không? / TÌM HIỂU)

   Một số nhãn hiệu nước súc miệng có thể loại bỏ các vi khuẩn đặc biệt ra khỏi nước bọt của bạn trong vài phút, nhưng, theo WHO, điều này không bảo vệ bạn khỏi coronavirus mới.

   / TÌM HIỂU / 4)

   / 4/4/4/4 / TÌM HIỂU)

   / 4/4 Chuyện hoang đường và sự thật: Thông tin coronavirus trên web đúng như thế nào? / TÌM HIỂU / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU)

   Yêu cầu đáng ngờ này đã lan truyền như cháy rừng trên các phương tiện truyền thông xã hội. Mặc dù tỏi có thể có một số đặc tính chống vi trùng, nhưng không có bằng chứng nào cho thấy sự bùng phát của coronavirus hiện tại rằng ăn loại củ này sẽ bảo vệ con người khỏi virus.

   / 4)

   / 4/4/4 / TÌM HIỂU) / 4/4)

   / 4) / TÌM) Chuyện hoang đường và sự thật: Thông tin coronavirus trên web đúng như thế nào? / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) ) Vật nuôi có thể lây lan COVID-19 không? / TÌM HIỂU)

   Không có bằng chứng nào cho thấy thú cưng, như mèo và chó, có thể bị nhiễm hoặc truyền coronavirus. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước sau khi chạm vào moggy hoặc pooch yêu quý của bạn sẽ giúp ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn mà chúng thường mang theo, chẳng hạn như E. coli và salmonella.

  • / 4/4/4 / TÌM HIỂU) / 4/4)

   / TÌM HIỂU) Huyền thoại và sự thật: Thông tin coronavirus trên web đúng như thế nào? / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) ) Virus corona có thể được truyền qua thư không khí không? / TÌM HIỂU)

   Những người nhận bưu kiện từ Trung Quốc không gặp rủi ro ký hợp đồng với coronavirus mới, vì virus không tồn tại lâu trên các vật thể. Do khả năng sống sót kém của coronavirus trên các bề mặt, có nguy cơ lây lan rất thấp từ các sản phẩm hoặc bao bì được vận chuyển trong một vài ngày hoặc vài tuần.

   / TÌM HIỂU) / 4) -)

   / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU)

   / TÌM HIỂU) Sự hoang đường và sự thật: Thông tin coronavirus trên web đúng như thế nào? / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) ) Đã có vắc-xin chưa? / TÌM HIỂU)

   coronavirus mới cần vắc-xin riêng. Vắc-xin viêm phổi như phế cầu khuẩn và vắc-xin Haemophilusenzae loại B (Hib) sẽ không bảo vệ bạn chống lại coronavirus.

   / TÌM HIỂU) / 4) -)

   / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU)

   / TÌM HIỂU) Sự hoang đường và sự thật: Thông tin coronavirus trên web đúng như thế nào? / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) ) Các sản phẩm tẩy có bảo vệ bạn không? / TÌM HIỂU)

   Các chất khử trùng, dung môi tẩy trắng / clo, dung môi, 75% ethanol, axit peracetic và chloroform có thể giết chết 2019-nCoV trên bề mặt cứng; tuy nhiên, chúng có ít hoặc không có tác động nếu bạn đặt chúng lên da.

   / TÌM HIỂU) / 4) -)

   / TÌM KIẾM )

   / TÌM HIỂU) Sự hoang đường so với sự thật: Thông tin coronavirus trên web đúng như thế nào? / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) ) Tránh tiếp xúc trực tiếp! / TÌM HIỂU)

   Để tránh nhiễm coronavirus, hãy luôn nấu chín thực phẩm sống. Cũng nên tránh tiếp xúc trực tiếp với những người bị bệnh.

   / TÌM HIỂU) / 4) -)

   / TÌM KIẾM

   / TÌM HIỂU) Sự hoang đường so với sự thật: Thông tin coronavirus trên web đúng như thế nào? / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) ) Giữ cho bàn tay của bạn sạch sẽ! / TÌM HIỂU)

   Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng. Thay vào đó, bạn cũng có thể sử dụng gel vệ sinh có chứa cồn. Nếu bạn phải ho hoặc hắt hơi, hãy che miệng và mũi bằng khăn giấy hoặc khuỷu tay. Nếu bạn mắc bệnh mà không biết, ho hoặc hắt hơi theo cách này có thể giúp giảm sự lây lan.

   Tác giả: Jessie Wingard

   / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / TÌM KIẾM ) / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) Đọc thêm

Người thứ hai bị coronavirus gửi đến trung tâm y tế Nebraska

Người thứ hai bị coronavirus gửi đến trung tâm y tế Nebraska

Một tàu du lịch khác American Diamond Princess đã thử nghiệm dương tính với tàu mới ) coronavirus và đã được chuyển đến một trung tâm y tế ở Nebraska , tăng tổng số lượng theo dõi tại trung tâm lên 15, các quan chức cho biết hôm thứ ba.

Bệnh nhân ban đầu được cách ly ở California tại Căn cứ Không quân Travis và là vợ / chồng của một trong số 13 người đã đến Omaha để điều trị vào ngày 17 tháng 2. Họ sẽ được đưa thẳng đến Đơn vị Kiểm dịch Quốc gia trong khuôn viên Trung tâm Y tế UNMC / Nebraska.

SAN FRANCISCO KHAI THÁC NHÀ NƯỚC KHẨN CẤP TRÊN CORONAVIRUS – 4)

/ 4) )

/ 4/4) / 4/4) / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU)

      Các công nhân mặc bộ đồ bảo hộ phun thuốc khử trùng để đề phòng coronavirus tại một khu chợ ở Bupyeong, Hàn Quốc, vào thứ Hai. Hàn Quốc đã báo cáo một bước nhảy lớn khác trong các trường hợp vi rút mới vào thứ Hai một ngày sau khi tổng thống kêu gọi các bước “chưa từng có, mạnh mẽ” để chống lại sự bùng phát đang ngày càng gây ra những nỗ lực ngăn chặn sự lây lan. (Lee Jong-chul / Newsis qua AP)       

/ TÌM HIỂU)

-) / TÌM HIỂU VỀ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA NEBRASKA NURSE NÂNG CẤP CỦA BỆNH NHÂN BỆNH NHÂN CỦA CHÚNG TÔI NÓI LÀ ‘LÀM RẤT RẤT'

Trung tâm cho biết trước đó vào thứ Hai rằng 12 người đang được theo dõi tại Đơn vị Kiểm dịch Quốc gia, trong khi hai người đang được chăm sóc tại Đơn vị Bảo vệ Sinh học Nebraska.

Hai bệnh nhân tại trung tâm tiếp tục xét nghiệm âm tính. Nếu chúng tiếp tục khỏe mạnh và kiểm tra âm tính, chúng đủ điều kiện rời khỏi kiểm dịch vào ngày 2 tháng 3, tức là sau thời gian ủ bệnh 14 ngày của virus.

Chi tiết về xét nghiệm và phát hành trong số những người có kết quả xét nghiệm dương tính vẫn đang được thảo luận.

Shelly Schwedmus, Giám đốc Điều hành Chuẩn bị Khẩn cấp tại Nebraska Medicine, nói với bác sĩ Marc Siegel của Fox News rằng tất cả các bệnh nhân đều ở trong Tình trạng “ổn định” và đang “hoạt động rất tốt.”

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

“Chúng tôi đang làm hết sức mình để có được bất cứ điều gì họ cần để được thoải mái, và giải quyết tất cả các vấn đề mà họ có … với hành lý thất lạc và những thứ khác”, cô nói thêm.

Viện Y tế Quốc gia (NIH) – một cơ quan của bộ y tế Hoa Kỳ – cũng đã khởi động thử nghiệm lâm sàng đầu tiên ở các bang để đánh giá hiệu quả của một phương pháp điều trị thử nghiệm đối với virus đã lây nhiễm hơn 80.000 người trên toàn cầu và gây ra 2.700 ca tử vong.

/ TÌM HIỂU ) Yael Halon của Fox News đã đóng góp cho báo cáo này / TÌM HIỂU)

/ TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) Đọc thêm

Bệnh nhân NHS ốm yếu nhất giờ đối mặt với xe đẩy '

Bệnh nhân NHS ốm yếu nhất giờ đối mặt với xe đẩy '

        

            

Phát lại phương tiện không được hỗ trợ trên thiết bị của bạn

      

                    
Chú thích phương tiện Làm việc trong A & E cho NHS: ‘Mỗi ngày không ngừng nghỉ'

Nhiều nhất Các bệnh nhân bị bệnh nặng đang chờ đợi hàng giờ trên xe đẩy và trên các hành lang khi NHS phải vật lộn để tìm giường cho họ, nghiên cứu của BBC cho thấy.

Gần một phần tư số bệnh nhân được đưa vào phường trong thời gian Tháng 12 và tháng 1 ở Anh phải đối mặt với sự chậm trễ hơn bốn giờ trước khi có thể tìm thấy một chiếc giường.

Nó đã tạo ra một hồ sơ tồn đọng bên ngoài bệnh viện với các bệnh nhân được đưa vào xe cứu thương phải chờ đợi lâu quá.

Các chuyên gia cảnh báo rằng có “một ít trong bể” để đối phó với coronavirus.

Có lo ngại rằng sự lây lan của virus sẽ dẫn đến một đại dịch với sự bùng phát hàng loạt ở Anh.

Nghiên cứu của BBC – dựa trên phân tích dữ liệu của NHS England – đã tìm thấy sự chậm trễ phải đối mặt với một số bệnh nhân yếu đuối và ốm yếu nhất đã tăng mạnh trong mùa đông này.

Hoàng gia Đại học Điều dưỡng cho biết tình hình là không thể chấp nhận được và điều trị bệnh nhân theo cách này là không đáng tin cậy và khiến họ gặp nguy hiểm.

NHS England cho biết thêm tiền được đầu tư sẽ giúp các bệnh viện tuyển dụng nhân viên và cắt giảm thời gian chờ đợi.

‘Tôi đã dành sáu giờ trên xe đẩy ở 93'

                                                                                                  / 4)                          
Chú thích hình ảnh                                      Kate Milsom đã được đưa đến bệnh viện sau khi bị ngã vào tháng 1                  / 4)              / TÌM) – 4)

Kate Milsom là một trong nhiều bệnh nhân phải đối mặt với sự chậm trễ.

Cô ấy 93 tuổi và được đưa đến Bệnh viện Hillingdon ở London vào tháng 1 sau khi ngã tại nhà.

Xe cứu thương đến nhanh chóng, nhưng khi cô đến bệnh viện, đã có một sự chờ đợi lâu để được nhìn thấy.

Cô đã dành hơn sáu giờ trên một chiếc xe đẩy trong một hành lang – phần lớn thời gian với các nhân viên y tế đã đưa cô ấy vào.

“Tôi bị đau. Tôi bị gãy xương hông trước đây nên rất lo lắng.

“Các nhân viên rất tốt … nhưng họ rất bận rộn.”

Cuối cùng, cô đã được tìm thấy một chiếc giường trong vịnh và có thể về nhà vào ngày hôm sau.

Sự tin tưởng nói rằng họ không thể bình luận về các trường hợp riêng lẻ nhưng thừa nhận tính chất bận rộn của bệnh viện có nghĩa là một số bệnh nhân phải chờ đợi lâu.

Họ nói rằng nhân viên đã làm việc chăm chỉ để giữ những thứ này ở mức “tối thiểu tuyệt đối” và tất cả bệnh nhân được theo dõi để giữ an toàn cho họ.

Những gì mà nghiên cứu của BBC đã tìm thấy / 4/4)

                                                                                                  / 4)                       / 4/4)

/ 4)                                                                                                   / 4)                       / 4)

Nó đã được ghi nhận rộng rãi rằng / TÌM HIỂU) Các đơn vị A & E đã đấu tranh với điều này mùa đông / TÌM HIỂU), thiếu mục tiêu bốn giờ bởi một mức kỷ lục.

BBC mới phân tích đã xem xét chờ đợi ở Anh trước và sau A & E.

Nó cho thấy 199.000 bệnh nhân đã “chờ xe đẩy” trong bốn giờ sau khi được nhìn thấy trong A & E trước khi có thể tìm thấy một chiếc giường.

Con số này cao hơn gấp hai lần so với con số được thấy bốn năm trước.

một số bệnh viện, một nửa số bệnh viện bệnh nhân đã đợi hơn bốn giờ.

                                                                                                  / 4)                       / 4/4)

/ 4)                                                                                                   / 4)                       / 4)

130.000 bệnh nhân khác được đưa vào bằng xe cứu thương đã chờ đợi ít nhất 30 phút trước khi họ có thể được bàn giao cho nhân viên bệnh viện – một trong bảy trong số tất cả những người đã mang lại trong khoảng thời gian hai tháng.

Áp lực tương tự đang được nhìn thấy ở các khu vực khác của Vương quốc Anh, nhưng do cách thu thập các số liệu so sánh trực tiếp không thể được thực hiện .

RCN cho biết tình hình trở nên tồi tệ đến mức nhiều bệnh viện đã bắt đầu triển khai các y tá làm việc ở hành lang, cung cấp các phương pháp điều trị như nhỏ giọt oxy và kháng sinh cho bệnh nhân.

Chủ tịch hiệp hội chăm sóc khẩn cấp RCN David Smith nói: “Đó không phải là điều chúng tôi muốn cho bệnh nhân của chúng tôi – nó không trang nghiêm và rõ ràng an toàn là một mối quan tâm.

“Chúng tôi làm hết sức mình để đảm bảo rằng họ cảm thấy thoải mái và phản ứng nếu họ xấu đi. Nhưng thật là khó chịu khi các y tá phải gặp bệnh nhân như thế này. “

Giám đốc y khoa của NHS England, Giáo sư Stephen Powis đã ca ngợi sự chăm chỉ của nhân viên, nói rằng họ đã” kéo hết tất cả các điểm dừng “trong bối cảnh nhu cầu gia tăng.

Ông nói rằng đầu tư thêm sẽ dẫn đến nhiều nhân viên và giường phụ sẽ giúp ích trong tương lai.

/ TÌM HIỂU) Ý nghĩa của một đại dịch / TÌM HIỂU

Sự bùng phát coronavirus không thể đến vào thời điểm tồi tệ hơn.

Mùa đông đã qua Thử thách lớn nhất đối với một thế hệ đối với NHS.

Tổ chức Y tế Thế giới cho biết các chính phủ trên toàn thế giới nên chuẩn bị cho đại dịch – được định nghĩa là khi virus lây truyền dễ dàng ở nhiều quốc gia.

Có những dấu hiệu đang lan rộng, với những vụ dịch đáng kể được báo cáo ở Ý, Hàn Quốc và Iran.

Cho đến nay chỉ có 13 trường hợp ở Anh – và tất cả đều là những người đã bị nhiễm bệnh Châu Á, có nghĩa là không có lây truyền trong Vương quốc Anh.

Các bệnh nhân đã được điều trị tại năm trung tâm hô hấp chuyên khoa, nhưng có kế hoạch sử dụng 19 đơn vị khu vực khác nếu cần thiết, với các ông chủ NHS nói rằng có kế hoạch dự phòng mạnh mẽ.

Trong khi đó, tất cả các bệnh viện đã được yêu cầu thiết lập các buồng cách ly trong trường hợp bệnh nhân bị nhiễm virut đến bệnh viện – lời khuyên chính thức là gọi điện thoại cho NHS 111 và tự cách ly.

                                                                                                       Bản quyền hình ảnh / 4)                  Những hình ảnh đẹp                               / 4)                          
Chú thích hình ảnh                                      Đừng đến A & E – một số bệnh viện đã cài đặt các nhóm đặc biệt để giữ cho bệnh nhân coronavirus tiềm năng tránh xa những người khác                  / 4)              / TÌM) / 4)

Giám đốc y tế của Anh, Giáo sư Chris Witty nói rằng Vương quốc Anh vẫn đang làm việc để ngăn chặn điều đó – và nếu điều đó không có tác dụng thì hy vọng rằng sự lây lan của căn bệnh có thể bị chậm lại vì vậy các trường hợp không đạt đến đỉnh điểm vào mùa đông.

Nhưng Saffron Cordery, của NHS Providers , đại diện cho các bệnh viện, cho biết với các dịch vụ “hết sức”, nỗ lực bổ sung cần thiết để xử lý một đợt dịch coronavirus hàng loạt cần thêm kinh phí nếu không “bắt chước” các dịch vụ hàng ngày.

Helen Buckingham, thuộc nhóm cố vấn Nuffield Trust, cho biết đại dịch cúm lợn từ 10 năm trước cho thấy NHS rất giỏi trong việc đối phó với những căn bệnh mới bất ngờ.

Nhưng cô ấy nói thêm rằng rõ ràng “có rất ít nhiên liệu trong bể” khi nói đến số nhân viên và giường bệnh viện.

/ TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) (Phân tích dữ liệu của Ben Butcher và Wesley Stephenson / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU)             

/ TÌM HIỂU) Đọc thêm

Thử nghiệm mới với các tế bào gốc của con người kết thúc nhanh chóng chữa bệnh tiểu đường ở chuột

Thử nghiệm mới với các tế bào gốc của con người kết thúc nhanh chóng chữa bệnh tiểu đường ở chuột

Tế bào beta tiết insulin ở người dưới kính hiển vi. (Phòng thí nghiệm Millman)

DOCKRILL PETER

26 FEB 2020

Một kỹ thuật mới để chuyển đổi tế bào gốc của con người thành tế bào sản xuất insulin có thể hứa hẹn rất lớn cho các phương pháp điều trị bệnh tiểu đường trong tương lai, nếu kết quả trong một thí nghiệm với chuột có thể được sao chép thành công ở người.

Trong một nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã tìm ra một cách mới để dỗ tế bào gốc đa năng của con người (hPSCs) thành các tế bào beta tuyến tụy tạo ra insulin. Khi các tế bào sản xuất insulin này được cấy vào chuột gây ra bệnh tiểu đường cấp tính , tình trạng của chúng đã nhanh chóng được chữa khỏi.

“Những con chuột này bị tiểu đường rất nặng với chỉ số đường trong máu hơn 500 miligam mỗi decilitre máu – mức độ có thể gây tử vong cho một người,” – 4 ) giải thích kỹ sư y sinh Jeffrey R. Millman từ Đại học Washington.

“Khi chúng tôi cho chuột ăn các tế bào tiết insulin, trong vòng hai tuần đường huyết của chúng mức độ đã trở lại bình thường và duy trì như vậy trong nhiều tháng. “

Tế bào gốc đa năng về cơ bản là các tế bào trống, không phân biệt với khả năng phát triển thành các loại tế bào khác tồn tại khắp cơ thể. Khai thác tiềm năng đó, trong bối cảnh bệnh nhân tiểu đường, có nghĩa là các nhà nghiên cứu có thể nghĩ ra cách (điều chỉnh các tế bào gốc) để trở thành các tế bào sản xuất insulin bệnh nhân tiểu đường thiếu, giúp họ kiểm soát lượng đường trong máu cao và khỏe mạnh.

Các nhà khoa học đã – 4) điều tra cách làm điều này trong nhiều năm , báo cáo một số / GIỜ) thành công gia tăng trong các mô hình động vật theo sự hiểu biết của chúng tôi trong số các quá trình đằng sau thao tác tế bào gốc tăng lên.

Phòng thí nghiệm của Millman cũng bận rộn. / TÌM HIỂU) Năm 2016 , họ đã nghĩ ra cách sản xuất tế bào tiết insulin – bắt nguồn từ bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường loại 1 – có chức năng đáp ứng với glucose. Một vài năm sau đó, họ đã học được cách / TÌM HIỂU) làm tăng mức độ bài tiết insulin trong nguồn gốc tế bào gốc Các tế bào beta tuyến tụy.

Trong công việc mới, họ đã giải quyết một thách thức khác: giảm số lượng tế bào ‘khỏi mục tiêu' được tạo ra trong các quy trình này, khi các tế bào trống phân biệt thành các loại tế bào ngoài ý muốn khác.

Một vấn đề phổ biến khi bạn cố gắng biến đổi tế bào gốc của con người thành tế bào beta sản xuất insulin – hoặc tế bào thần kinh hoặc tế bào tim – là bạn cũng sản xuất các tế bào khác mà bạn không ‘t muốn, ” – 4) Millman nói .

” Trong trường hợp các tế bào beta, chúng tôi có thể có các loại tế bào tuyến tụy hoặc tế bào gan khác. “

Những tế bào ‘ngoài mục tiêu' này không gây hại, nhưng chúng cũng không hoạt động cho các mục đích như kiểm soát glucose, hạn chế tác động khắc phục của Các nhà nghiên cứu giải thích, các phương pháp điều trị tế bào gốc, do bạn đang làm việc với các tế bào ít liên quan đến trị liệu hơn, các nhà nghiên cứu giải thích.

Tuy nhiên, một kỹ thuật mới hiện có vẻ li ke nó có thể giữ sự khác biệt tế bào trên mục tiêu. Trong nghiên cứu mới, nhóm nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các yếu tố phiên mã thúc đẩy các tế bào gốc hướng tới việc trở thành các tế bào tuyến tụy được liên kết với trạng thái của tế bào tế bào / TÌM HIỂU)

, một cấu trúc hỗ trợ bên trong các tế bào hoạt động như một loại khung xương, được tạo thành từ các vi chất sợi khác nhau.

Một trong những protein này được gọi là actin, đóng vai trò một vai trò quan trọng / TÌM HIỂU) trong chức năng tế bào , và, hóa ra, sự phân biệt tế bào cũng vậy. ( các tác giả / TÌM HIỂU) giải thích trong bài viết của họ .

Mặt khác từ ngữ, chúng ta có thể đảm bảo hiệu quả hơn việc sản xuất các tế bào sản xuất insulin bằng cách kiểm soát các tế bào actin và khả năng thực hiện điều đó tốt cho tương lai của phương pháp điều trị tế bào gốc, nếu mô hình chuột của nhóm là bất cứ điều gì sẽ xảy ra.

“Chúng tôi có thể tạo ra nhiều tế bào beta hơn và những tế bào đó hoạt động tốt hơn ở chuột, một số vẫn còn được chữa khỏi trong hơn một năm, ” – 4) Millman giải thích ; động vật điều khiển, những người không được cấy ghép tế bào, cuối cùng đã chết, đó là mức độ nghiêm trọng của bệnh tiểu đường gây ra.

Đó không phải là tất cả. Các nhà nghiên cứu cho biết các thao tác tế bào tương tự cũng cho thấy tiềm năng kiểm soát tốt hơn sự biệt hóa của các loại tế bào khác, bao gồm gan, thực quản, dạ dày và tế bào ruột. Nếu vậy, kỹ thuật này có thể tăng cường phương pháp điều trị tế bào gốc cho các loại bệnh lý khác, không chỉ là bệnh tiểu đường.

Tất nhiên, chúng ta chưa thể vượt lên chính mình, vì phương pháp mới cho đến nay chỉ được thử nghiệm trên động vật; như các nhà nghiên cứu nhấn mạnh, chúng ta còn lâu mới có thể chữa lành cho mọi người bằng loại điều trị thử nghiệm này.

Điều đó nói rằng, kết quả chắc chắn rất hứa hẹn và có thể chỉ ra một tương lai trong đó chúng ta có thể làm chính xác điều đó. / TÌM HIỂU) các tác giả kết luận .

Những phát hiện được báo cáo trong / TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) Công nghệ sinh học tự nhiên / TÌM HIỂU) -).

/ TÌM HIỂU) / TÌM HIỂU) Đọc thêm